Tinh dầu masage body Farming - B6 Làm Nóng
Tinh dầu masage body Farming - B6 Làm Nóng Tinh dầu masage body Farming - B6 Làm Nóng Tinh dầu masage body Farming - B6 Làm Nóng
Thành phần: Dầu hướng dương, dầu cám gạo, vitamin E, TD củ gừng, TD sả chanh
Quy cách: 200ml, 1000ml 
S000175 Tinh dầu massage body - Premium Số lượng: 0 cái

Tinh dầu masage body Farming - B6 Làm Nóng

  • Giá bán: Liên hệ
  • Tinh dầu masage body Farming - B6 Làm Nóng
    Thành phần: Dầu hướng dương, dầu cám gạo, vitamin E, TD củ gừng, TD sả chanh
    Quy cách: 200ml, 1000ml     


  •  

Tinh dầu sả chanh thường được triết xuất từ cả cây, bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước, trích ly phân đoạn. Tinh dầu có mùi thơm dễ chịu, mùi thơm đặc trưng của citral, tinh dầu thương phẩm là chất lỏng, sánh, có mầu vàng nhạt. Thành phần của tinh dầu chủ yếu là nitral một hỗn hợp stereo – isomer của geranialvà neral (hàm lượng geranial 40 – 62%, neral 25 – 38%) ..và hơn 30 hợp chất khác

Tinh dầu gừng được chiết xuất 100% từ củ gừng tươi và do trong củ gừng có 1-4% lượng dầu dễ bay hơi nên tinh dầu sẽ được chiết xuất bằng phương pháp chưng cất hơi nước. Tinh dầu gừng nguyên chất có màu vàng nhạt, mùi hương cay, nồng và ấm đặc trưng, thơm lâu.

Khác với củ gừng, gừng khi được chiết xuất thành tinh dầu không những được sử dụng để chữa bệnh mà nó còn mang tới vô số công dụng tuyệt vời khác. 

Công dụng:

Tinh dầu gừng từ lâu nổi tiếng với các tác dụng giải cảm,làm nóng khi kết hợp với tinh dầu sả chanh sẽ tạo ra một mùi hương khá mạnh mẽ nhưng không kém phần dễ chịu.Hương thơm này có tác dụng thư giãn thần kinh,giúp tinh thần thoải mái,giúp hệ thống tuần hoàn lưu thông tốt hơn.Bên cạnh đó các dầu nền tự nhiên trong sản phẩm sẽ giúp da dưỡng ẩm,mềm mại và sáng lên một cách tự nhiên.

Cách sử dụng:

Dầu bôi trơn trên da giúp thao tác mát-xa dễ dàng, cho vài giọt tinh dầu vào hai lòng bàn tay xoa đều. Sau đó massage nhẹ nhàng và ấn các vùng huyệt cần thiết lên khắp cơ thể khoảng 30-40 phút (có thể tắm lại bằng nước hoặc không).


 Từ khóa: tinh dầu
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây