Công ty gia công mỹ phẩm chất lượng, công ty đạt chuẩn cGMP về sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam.

Công ty gia công mỹ phẩm chất lượng, công ty đạt chuẩn cGMP về sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam.

Công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm chất lượng tại Việt Nam đạt chuân cGMP và ISO 9001: 2015. BIYÒKEA tự hào là một trong những thương hiệu Việt hoàn thiện mô hình sản phẩm từ sản xuất đến phân phối sản phẩm một cách toàn diện nhất. Chúng tôi tự hào là đối tác của các tập đoàn khách sạn, Resort, Spa trong nước và nước ngoài.
IMG 5441
IMG 5441
Bạn đang cần các đối tác gia công mỹ phẩm, các công ty đủ chuẩn sản xuất mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp ?
Như chúng ta biết qui trình sản xuất mỹ phẩm là một qui trình khép kín, được giám sát bởi các qui trình qui định chặt chẽ, để sản xuất ra các sản phẩm mỹ phẩm dạng kem, dạng lỏng đủ chuẩn theo qui định của bộ, sở y tế buộc các nhà máy sản xuất phải có đầy đủ trang thiết bị từ khâu nguyên liệu đến sản xuất đạt được các chứng chỉ như cGMP (thực hành và sản xuất mỹ phẩm) và ISO 9001: 2015 theo qui đinh của bộ và sở  y tế.
Ở Việt Nam có rất ít dây chuyền và nhà máy sản xuất mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đủ chuẩn có rất nhiều nguyên nhân như: chi phí đầu tư khá cao, được giám sát và cấp phép khá khó khăn.
Nguồn nguyên liệu đầu vào để sản xuất cũng đượcc kiểm tra chặt chẽ, đến các công thức tạo ra các sản phẩm phải đảm bảo đầy đủ các qui trình, qui định.
Từ khâu nguyên cứu, nguyên liệu, sản xuất và qui trình sản xuất phảm đảm bảo đúng qui trình như chuẩn cGPM, ISO …

Các nhà máy sản xuất đủ chuẩn cGMP là gì? Ở Việt Nam có nhiều nhà  máy sản xuất không?
Thực hành tốt sản xuất Mỹ phẩm  (CGMP) là những nguyên tắc yêu cầu nhằm đáp ứng yêu cầu về điều kiện sản xuất  tại Hướng dẫn của ASEAN về Thực hành tốt Sản Xuất Mỹ Phẩm (ASEAN Guidelines For Cosmetic Good Manufacturing Practice) được quy đinh tại “Hiệp định về hệ thống hòa hợp ASEAN trong quản lý mỹ phẩm”  do Uỷ ban Mỹ phẩm ASEAN (ASEAN Cosmetic Committee) chịu trách nhiệm thực hiện.
 
Ở Việt Nam, Cục Quản lý dược - Bộ Y tế có trách nhiệm xem xét hồ sơ, đánh giá và cấp Giấy chứng nhận cơ sở đáp ứng các nguyên tắc, tiêu chuẩn "Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm" theo quy định tại Thông tư 06/2011/TT-BYT.
Như bạn biết thì ở Việt Nam không nhiều nhà máy đủ chuẩn để  đăng kí chứng chỉ này
Nguồn nguyên liệu và nguyên cứu sản xuất cũng là 1 đòi hỏi nghiêm ngặt nhất
 

Để đảm bảo chất lượng của mỗi sản phẩm, nguồn nguyên liệu đầu vào phải được kiểm tra nghiêm ngặt, các thí nghiệm với sản phẩm phải được thực hiện theo đúng qui định từ phòng Lab ( phòng nguyên cứu và ứng dụng sản phẩm) đến ra các công thức tỉ lệ phản ứng của nguyên liệu trong sản phẩm.
 

Nguồn tin: biyokea

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây