Tránh muỗi với tinh dầu xông hương phòng thiên nhiên như tinh dầu chanh, tinh dầu cam, tinh dầu sả…

Tránh muỗi với tinh dầu xông hương phòng thiên nhiên như tinh dầu chanh, tinh dầu cam, tinh dầu sả…

Hổn hợp tinh dầu như các loại tinh dầu chanh, tinh dầu cam, tinh dầu sả, tinh dầu sả chanh được chiếc xuất từ các nguyên liệu như chanh, cam , bưởi sả những nguyên liệu với hương thơm làm muỗi tránh xa và có tác dụng thư giản giảm stress
Tinh dầu
Tinh dầu
1 Tìm mua tinh dầu nguyên chất ở đâu?
Tinh dầu thường được tìm mua và bán ở nhiều địa chỉ và các nhà phân phối khác nhau, có thể tìm trên Google khá nhiều, vì vậy để tìm mua các sản phẩm tinh dầu nguyên chất, có chất lượng hãy tìm mua các công ty phân phối uy tín và có chứng chỉ cung cấp và địa chỉ tin cậy.
2 Vì sao tinh dầu lại tránh muỗi, hay nói đúng hơn tránh muỗi tiếp xúc nơi sinh hoạt, phòng, không gian sinh hoạt của chúng ta.
Như chúng ta đã biết từ xưa những cây như sả, vỏ chanh, cam hay bưởi, thường được sử dụng để tránh muỗi và hầu như muỗi không thường đến những nơi có hương của hương sả, chanh, cam.
Tránh muỗi trong không gian phòng chúng ta giúp tránh những căn bệnh do muỗi gây ra, bảo vệ làn da, và nhất là làm da em bé.
Tinh dầu thường là hỗn hợp chất lỏng được chiếc xuất từ các thành phần vỏ, cây, hoa,  củ thành các hổn hợp với mùi hương cũng như công dụng đặc trưng của từng loại nguyên liệu tạo ra chúng
Ở đây ta đang nói đến là các loại tinh dầu cam, tinh dầu chanh, tinh dầu sả, tinh dầu bưởi, những loại hương có tác dụng tránh muỗi, ngoài ra hương thơm của các loại tinh dầu này đêm đến cảm giác thư giản, giúp làm sạch không gian phòng. Thật hiệu quả và tiết kiệm vừa gần với thiên nhiên, hương thơm nhẹ và hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe của bạn, dễ tạo giấc ngủ ngon và tinh thần thư giản.
3 Xông hương bằng tinh dầu có dễ hay không?
Câu trả lời là hoàn toàn đơn giản, bạn không mất nhiều thời gian và công sức để có thể tạo ra hương thơm từ các loại tinh dầu trên, thay vì phải mua cả nguyên liệu về tự xông, nay bạn chỉ cần chai tinh dầu khoản 10ml (có thể dùng đến vài chục lần), thêm nữa là 1 đền xông hương tinh dầu bằng nến hoặc bằng đèn điện (nên dùng đèn điệnc cho tiết kiệm mà lại còn dùng làm đèn ngủ trang trí phòng nữa).

Các bước để xông tinh dầu như sau nhé:
- Bước 1: Thêm nước vào các đĩa chứa nước. Bạn nên cho nước nóng vào ngập khoảng 1/2 đến 2/3 đĩa nước.
Xông hương với đèn xông tinh dầu

- Bước 2: Cắm điện. Trước khi cắm điện, bạn nên để các chiết áp ở mức nhỏ nhất để tránh những ảnh hưởng từ nguồn điện tăng vọt sẽ làm hỏng chiếc đèn của bạn.

- Bước 3: Thêm tinh dầu Bạn chỉ nên cho từ 3 - 5 giọt tinh dầu vào chiếc đèn để tránh mùi hương quá nặng hoặc gây lãng phí.
Bạn không nên nhỏ trực tiếp tinh dầu vào nước lạnh vì như thế sẽ làm giảm tác dụng.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây