Tinh dầu là gì, tinh dầu nguyên chất, tinh dầu thiên nhiên, tinh dầu thiên nhiên bán ở đâu, tinh dầu bán ở đâu?

Tinh dầu là gì, tinh dầu nguyên chất, tinh dầu thiên nhiên, tinh dầu thiên nhiên bán ở đâu, tinh dầu bán ở đâu?

Tinh dầu hay thường mọi người hay gọi là tinh dầu nguyên chất, tinh dầu thiên nhiên là cụm từ thường được mọi người tìm kiếm để tìm kiếm các sản phẩm tinh dầu nguyên chất được sản xuất hay phân phối trên thị trường trong lĩnh vực Spa - làm đẹp được mọi người quan tâm, để hiểu sâu hơn về định ngĩa và các sản phẩm tinh dầu và các sản phẩm được tạo ra từ tinh dầu thì có có một số thông tin sau cho mọi người khi tìm kiếm và lựa chọn và hiểu đúng về sản phẩm tinh dầu.
biyokea - tinh dầu nguyên chất
biyokea - tinh dầu nguyên chất
1 Tinh dầu là gì?
Tinh dầu là một loại chất lỏng chứa các hợp chất thơm dễ bay hơi được chiết xuất bằng cách chưng cất hơi nước hoặc ép lạnh, từ lá cây; thân cây; hoa; vỏ cây; rễ cây; hoặc những bộ phận khác của thực vật. Phương pháp khác để tách chiết tinh dầu là tách chiết dung môi.
Tinh dầu được sử dụng trong sản xuất nước hoa, mỹ phẩm, sữa tắm, xà phòng, hay được tổng hợp lại thành các loại tinh dầu xông hương phòng giúp tạo hương thơm thiên nhiên từ các mùi hương như các thành phần tạo ra tinh dầu, như tinh dầu hoa hồng, tinh dầu sả chanh, tinh dầu gừng, tinh dầu oải hương...
   Ngoài ra trong ngành Spa - chăm sóc sắc đẹp tinh dầu còn được sử dụng để tạo ra:
    -  Các hổn hợp tinh dầu massage như các tinh dầu massage mặt, tinh dầu massage chân, tinh dầu massage body, tinh dầu massage chân..
    -  Nhóm sản phẩm tinh dầu ngâm tắm
    -  Nhóm sản phẩm tinh dầu xông hơi
    -  Nhóm tinh dầu xông mặt
     -> Chi tiết hơn có thể tham khảo thêm: http://biyokea.com.vn/shops/
Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất

2 Làm sao để biết một sản phẩm là tinh dầu nguyên chất và được sản xuất tốt?
 
Biyokea - sản phẩm mỹ phẩm từ tinh dầu thiên nhiên
Biyokea - sản phẩm mỹ phẩm từ tinh dầu thiên nhiên

Ở đây chúng ta sẽ tập trung chính vào các loại tinh dầu dùng trong lĩnh vực Spa - làm đẹp chăm sóc sắc đẹp nên mọi người chú ý :
 - Thông thường mọi người sẽ hiểu mặc định tinh dầu nguyên chất là 100% từ nguyên liệu thiên nhiên, và có thể uống được hay dùng làm thực phẩm pha chế đồ ăn thức uống đều này là đúng nhưng đó là các tinh dầu dùng trong thực phẩm chưa qua pha chế, còn trong nhiều lĩnh vực khác nhau thì có thể tinh dầu có thể được biến chế để phù hợp chính vì vậy mọi người cần lưu ý và hỏi rõ thông tin sản phẩm để tránh hiểu nhầm và sử dụng sai mục đích.
-  Sản phẩm tinh dầu ở các mà bạn thường tìm kiếm và sử dụng khi mua trên mạng dùng để xông hương phòng, ngâm tắm, hay mỹ phẩm là các loại tinh dầu được sản xuất trong lĩnh vực spa - làm đẹp và có tác dụng trong lĩnh vực này là chính, vì trước khi sử dụng vần xem đầy đủ thông tin, hướng dẫn từ nhân viên hổ trợ công ty.
-  Phần lớn bằng mắt thường và cảm nhận chúng ta khó nhận biết được vì vậy để tránh những hương liệu hóa chất các bạn nên lựa chọn các nhãn hiệu tinh dầu có uy tín sản phẩm đã được đăng kí, đầy đủ thông tin công ty sản xuất, giấy phép kinh doanh và chuẩn sản xuất cũng nhưng phân phối sản phẩm của công ty đó có in trên mỗi mã Code sản phẩm, và đầy đủ thông tin công ty cung cấp sản phẩm này.
-  Biyokea là nhãn hiệu đã được đăng kí thương hiệu và nhà máy hoạt động theo chuẩn cGMP (thực hành tốt sản xuất trong lĩnh vực mỹ phẩm chây Á), vì vậy mỗi sản phẩm phân phối trên thị trường điều được sản xuất và kiểm tra dưới dây chuyền sản xuất và đội ngũ kỹ sư và nhân viên QA,QC của công ty.

Nguồn tin: Có sử dụng một số thông tin trên : https://vi.wikipedia.org

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây